Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Chuyên môn/
KẾT QUẢ HỘI THI GV DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

Năm học 2016 - 2017

 Thực hiện kế hoạch số 752/KH-PGDĐT-TH ngày 24/10/2016 của Phòng GD&ĐT TP Phủ Lý về Kế hoạch Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học TP Phủ Lý năm học 2016-2017; thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của trường Tiểu học B Thanh Sơn: Trong tháng 11 năm 2016, Phòng GD tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp TP năm học 2016-2017 với 54 thầy giáo, cô giáo dự thi, trường TH B Thanh Sơn có 3 cô giáo dự thi và kết quả cụ thể như sau:

STT

HỌ VÀ TÊN

ĐIỂM THI CÁC NỘI DUNG

KẾT QUẢ

NỘI DUNG 1

NỘI DUNG 2

TIẾT DẠY 1

TIẾT DẠY 2

1

Nguyễn Thị Lý

8

83,5

18,7

18,25

GVG cấp TP

2

Nguyễn Thị Liên

9

84,5

19,25

18,67

GVG cấp TP

3

Bùi Thị Thắng

9

85,0

18,8

19

GVG cấp TP

           Đây là một số hình ảnh của 3 cô giáo trường TH B Thanh Sơn rạng rỡ niềm vui khi được vinh danh Giáo viên giỏi cấp thành phố cùng các thầy cô giáo trường bạn trong buổi tổng kết Hội thi GVG cấp TP tại Phòng GD&ĐT TP Phủ Lý:
 

 

 

                                             

Tác giả: TH B THANH SƠN
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị