Tin tức/(Trường THCS Thanh Nghị)/Hoạt động của tổ chuyên môn/
Tổ KHXH và tổ KHTN sinh hoạt chuyên môn kỳ 1 tháng 3

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KỲ 1- THÁNG 3

 

Chiều ngày 04.03.2017, tổ KHXH trường THCS Thanh Nghị đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ lần thứ nhất của tháng 03 năm 2017. Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn lần này có đồng chí Nguyễn Đức Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của các thành viên trong tổ.

          Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng – tổ trưởng tổ KHXH đã sơ kết công tác chuyên môn trong tháng 2 và triển khai công tác tháng 3. Theo đó trong tháng 3 sẽ có một số hoạt động trong tâm như kiểm tra 24 tuần, thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường và sinh hoạt chuyên môn Ngữ văn 9 tại trường THCS Thanh Hương vào chiều ngày 31.03.2017….

          Để hưởng ứng cuộc thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường, trong phần cuối buổi sinh hoạt tổ đã nghe phần giới thiệu đồ dùng tự làm của các thành viên và góp ý để hoàn thiện sản phẩm dự thi cấp trường.

          Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm là hội thi nhằm nâng cao khả năng tư duy, phát hiện những ý tưởng mới trong việc làm mới, cải tiến các thiết bị dạy học cho phù hợp với thực tiễn của các nhà trường. Thông qua hội thi để khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu nghề của đội ngũ giáo viên đồng thời định hướng cho giáo viên truyền thụ kiến thức nghiêng về thực hành, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học, khắc phục phương pháp truyền thụ một chiều, khuyến khích tư duy sáng tạo của giáo viên và học sinh. Với phương châm: Sáng tạo trên nền tảng tiết kiệm, hiệu quả, đa năng, đa tiết, tổ KHXH đã hăng hái hưởng ứng hội thi với các đồ dùng tự làm của bộ môn Ngữ văn. Tuy chưa mang tính KHKT cao, chưa tinh xảo về thẩm mỹ nhưng có thể thấy sự công phu trong quá trình làm, sự nhiệt tình, tâm huyết trong việc tham gia hội thi và hơn hết là hiệu quả của đồ dùng trong quá trình lên lớp.

          Với sự góp ý chân thành, cởi mở của các thành viên trong tổ, chúng tôi kỳ vọng vào kết quả tốt đẹp mà các đồ dùng tự làm của tổ KHXH sẽ mang lại trong hội thi sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Phượng
https://youtu.be/V76qDgqqgEw
Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - Bài 1
Múa khai giảng năm học 2016-2017
Bài 3
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI CƠ SỞ VẬT CHẤT NĂM HỌC 2018 -2019

CÔNG KHAI CƠ SỞ VẬT CHẤT NĂM HỌC 2018 -2019

CÔNG KHAI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

CÔNG KHAI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2018 - 2019

PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2018 - 2019

CÔNG KHAI ĐỘI NGŨ NĂM HỌC 2018 - 2019

CÔNG KHAI ĐỘI NGŨ NĂM HỌC 2018 - 2019

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2017 -2018

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2017 -2018
Xem thêm...
Website Đơn vị