Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Tin về HNCBCCVC

Thực hiện Nghị định số 04/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo của Công đoàn Giáo dục huyện Thanh Liêm; Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017 của nhà trường, vào ngày 08/10/2016, Nhà trường và Công đoàn Cơ sở Trường Tiểu học Thanh Tân đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Lại Văn Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; sự có mặt tham dự đông đủ 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường năm học 2016-2017.

Tại Hội nghị, thay mặt nhà trường, đồng chí Lại Văn Phương đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016. Báo cáo nêu nêu rõ: trong năm học 2015-2016, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường đã đoàn kết, trách nhiệm tạo nên sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trong có nhiều nội dung vượt chỉ tiêu đề ra.

Năm học 2015-2016 khép lại, những thành tích mà cả thầy và trò nhà trường gặt hái được thực sự là một điểm nhấn trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Tuy nhiên, những khó khăn, những trọng trách mà lãnh đạo cấp và ngành cùng nhân dân, cha mẹ học sinh giao phó vẫn đang hiện hữu, cần sự nỗ lực miệt mài, tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cả tập thể cán bộ, giáo viên cùng các em học sinh để hoàn thành mọi nhiệm vụ năm học.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trình bày báo cáo kết quả Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức các tổ, báo cáo tập hợp ý kiến tham gia và những đề xuất, kiến nghị của cán bộ, công nhân viên và được nghe báo cáo công tác thanh tra nhân dân của đồng chí Lại Văn Vệ.

Trước sự chứng kiến của các đại biểu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, bản Giao ước thực hiện các phong trào thi đua giữa Hiệu trưởng và Công đoàn cơ sở được ký kết. Bản Giao ước được ký kết đã khẳng định mối quan hệ mật thiết, khăng khít, hỗ trợ lẫn nhau giữa Hiệu trưởng và Ban Chấp hành Công đoàn, khẳng định sự đồng thuận, toàn diện trong việc thúc đẩy mỗi cá nhân thực hiện tốt các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục cho học sinh.

Hội nghị cũng đã kiện toàn ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2015-2017 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Lại Văn Vệ, đồng chí Nguyễn Thị Thu và đồng chí Dương Văn Hòa.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương với nhiều nội dung quan trọng được thảo luận và thông qua, Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017 Trường Tiểu học Thanh Tân đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Lại Văn Phương đã phát động thi đua năm học và khẳng định sự nỗ lực, vượt mọi khó khăn của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hội nghị bế mạc vào hồi 10 giờ 30 phút cùng ngày với 100% ý kiến nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị./.

Nguồn tin CĐCS Trường Tiểu học Thanh Tân

Lê Thu Hường

Tải tệp đính kèm

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 44

Tổng lượng truy cập: 157641