Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Ngày hội Sách năm 2017

          Thực hiện Quyết định số 284/QĐ-TTg ngày 24 tháng 2 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam; Kế hoạch số 421/KH-SGDĐT Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam; Kế hoạch số 178/KH-UBND của UBND huyện Thanh Liêm; Kế hoạch số 43/KH-PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về tổ chức Ngày Sách Việt Nam năm 2017;

          Trường Tiểu học Thanh Tân đã tổ chức Ngày hội Sách năm 2017 với chủ đề “Mỗi trang sách - Một chân trời mới”. Ngày hội Sách của nhà trường đã thực hiện đảm bảo tốt việc tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam, nhằm khẳng định tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và nhà trường; tôn vinh những người tham gia trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá sách. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh trong toàn trường, góp phần nâng cao trình độ chất lượng đào tạo của nhà trường. Giúp học sinh nhận thấy tầm quan trọng, vai trò của việc đọc sách. Tạo cơ hội cho giáo viên, học sinh giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách đối với học sinh, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng nói chung và nhà trường nói riêng.

             Ngày hội Sách năm 2017 đã huy động được sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường với các hoạt động phong phú và đa dạng. Các hoạt động đảm bảo có tính thiết thực, hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh, sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tạo động lực góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về sách và văn hóa đọc. Tổ chức nội dung đảm bảo nội dung, chất lượng, thiết thức, hiệu quả và tạo ra một sân chơi vui tươi, bổ ích.

             Các hoạt động trong Ngày hội Sách đã thực hiện:

1. Thi xếp sách nghệ thuật giữa các khối lớp.

2. Thuyết trình về mô hình sách giữa các khối lớp.

3. Thi tuyên truyền giới thiệu sách.

4. Tổ chức quyên góp sách từ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh.

5. Giao lưu: hái hoa dân chủ.

6. Phát động phong trào đọc sách trong toàn trường.

                           Một số hình ảnh về Ngày hội Sách năm 2017 của nhà trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                 

 

 

 

 

Trường Tiểu học Thanh Tân

Tải tệp đính kèm

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 18

Tổng lượng truy cập: 157596