Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Tin về Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Thanh Tân

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Hội đồng Đội xã Thanh Tân, Kế hoạch hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội nhà trường. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Thanh Tân đã tổ chức Đại hội năm học 2016 - 2017.

          Đại hội được tiến hành vào lúc 14 giờ, ngày 12 tháng 10 năm 2016. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Vũ Ngọc Thanh – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Thanh Tân; thầy Lại Văn Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Lại Thị Tâm; Cô Lại Thị Xuyến - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Đào - Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo trong nhà trường. Đặc biệt, Liên đội được đón tiếp 60 đại biểu là những bạn đội viên, nhi đồng ưu tú đến từ các chi đội, chùm sao trong nhà trường.

          Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

          Đại hội đã có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động đội.

          Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 - 2017 gồm 09 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội Trường Tiểu học Thanh Tân trở thành Liên đội xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi xã Thanh Tân. 

Nguồn tin từ Liên đội Trường tiểu học Thanh Tân

Nguyễn Thị Đào

Tải tệp đính kèm

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 47

Tổng lượng truy cập: 157644