Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Ngày hội tiếng Anh Trường Tiểu học Thanh Tân năm học 2016-2017

NGÀY HỘI TIẾNG ANH NĂM HỌC 2016-2017

Nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng nghe và nói, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày cũng như khơi dậy trong học sinh niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học và tạo cơ hội để giáo viên và học sinh nâng cao khả năng giáo tiếp bằng tiếng Anh đối với học sinh cấp tiểu học. Ngày 24/3/2017 tại Trường Tiểu học Thanh Tân đã tổ chức Ngày hội nói tiếng Anh dành cho học sinh toàn trường (từ lớp 1 đến lớp 5) thể hiện các kĩ năng trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Mở đầu chương trình ngày hội là phần khởi động vô cùng ấn tượng qua bài múa của các em học sinh thể hiện với những động tác múa sôi động. Tiếp theo là các tiết mục biểu diễn mang tính giao lưu nghệ thuật qua các bài: múa, hát, nhảy,kịch và tổ chức trò chơi bằng tiếng Anh cho học sinh toàn trường tham gia. Mục đích để học sinh có ngữ cảnh cụ thể cho việc thể hiện các kĩ năng tiếng Anh và gây hứng thú hơn cho trẻ.

 Qua ngày hội giao lưu đã cho thấy sự ham học hỏi Anh ngữ cũng như khả năng nói tiếng anh của các em học sinh. Thông qua ngày hội này đã giúp cho các em phần nào được thể hiện khả năng nghe, nói cũng như được giao lưu học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về vốn từ tiếng Anh cho các em.

Các nội dung tổ chức tại Ngày hội tiếng Anh đã diễn ra sôi nổi với tinh thần giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau. Ngày hội tiếng Anh dành cho học sinh nhà trường đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh , qua việc giới thiệu bản thân, trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh, các em đã được tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tạo sự tự tin, mạnh dạn, khơi dậy niềm đam mê trong học tập bộ môn tiếng Anh. Đây cũng là mục tiêu và hướng đi mà Phòng GD&ĐT huyện Thanh Liêm đang thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường tiểu học trên địa bàn nói chung và Trường Tiểu học Thanh Tân nói riêng./.

Một số hình ảnh diến ra trong Ngày hội tiếng Anh của nhà trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                          

Trường Tiểu học Thanh Tân

Tải tệp đính kèm

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 12

Tổng lượng truy cập: 157590