Tin tức/(Trường TH Thanh Thuỷ)/KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2019- 2020/
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành, ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019- 2020.

  Về dự lễ khai giảng có Ông Bùi Quang Cẩm- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, Ông Đỗ Hoàng Hải- Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, Cô giáo Nguyễn Thúy Hường - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT, Ông Hoàng Mạnh Dũng- Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, thày Đỗ Văn Bính - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, Ông Trần Quốc Trấn – Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy xã, ông Nguyễn Quang Thành – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã và các ông bà là chuyên viên các phòng ban về dự.

 

Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ đón các em học sinh lớp 1 với 130 em học sinh là 130 bông hoa ở các lớp. Tạm biệt trường mẫu giáo thân yêu, các em hớn hở bước vào trường Tiểu học Thanh Thuỷ, bắt đầu một nhịp sống mới, một môi trường học tập mới. Toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng các anh chị nồng nhiệt chào đón các em, những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.  

Phút sinh hoạt truyền thống thật thiêng liêng ! Đội văn nghệ của trường kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm và những lời ca tiếng hát dâng tràn niềm xúc động, như muốn nói với Bác sẽ cố gắng thật nhiều trong năm học để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.

 Tiếng trống khai trường giòn giã vang lên. Một năm học mới với nhiều niềm vui mới đang đón chào hơn 500 học sinh của trường.

Cũng trong buổi lễ khai giảng này, cô và trò nhà trường rất vinh dự được đón nhận bằng công nhận "Thư viện xuất sắc" do Sở Giáo dục trao tặng. Đó là niềm vui. cũng là động lực để nhà trường phấn đấu hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.

Cô và trò nhà trường vô cùng xúc động được đón nhận những tình cảm yêu mến của các đại biểu khách quý về dự buổi lễ.

 Cũng trong lễ khai giảng công ty Hon đa Việt Nam đã trao tặng cho học sing lớp 1 mũ bảo hiểm để các em cùng cha mẹ đến trường và tham gia giao thông an toàn.

  Để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vững bước tới trường ông Hải - đại diện công ty Hải Long đóng trên địa bàn xã đã tặng các em những phần quà thấm đượm nhân văn.

 Buổi lễ kết thúc với phần hội đầy sôi động. Có lẽ đây sẽ là những kí ức khó phai nhòa trong tâm trí mỗi em khi các em rời xa mái trường tiểu học để lên các cấp học cao hơn.

        

 

 

 

 

 

 

 

          

 

 

 

 

 

 

 

      

 

 

 

 

         

 

 

 

Tác giả: TH Thanh Thủy
GIỚI THIỆU GIAN TRƯNG BÀY SÁCH KHỐI 1
GIỚI THIỆU SÁCH KHỐI 2
MÚA HÁT' KHI TÓC THẦY BẠC'- TIẾT MỤC KHỐI 4
KỂ CHUYỆN THEO SÁCH KHỐI 2 - CẬU BÉ THÔNG MINH
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI GIÁO DỤC

Công khai giáo dục

DANH SÁCH HỌC SINH ĐƯỢC TUYỂN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2019 - 2020

Danh sách học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020

CÔNG KHAI THÔNG TIN CƠ SỞ VẬT CHẤTNĂM HỌC 2018-2019

CÔNG KHAI THÔNG TIN CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THUỶ NĂM HỌC 2018-2019

ĐỘI NGŨ NHÀ GIÁO NĂM HỌC 2018-2019

CÔNG KHAI THÔNG TIN VỀ ĐỘI NGŨ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ NHÂN VIÊN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC, NĂM HỌC NĂM HỌC 2018 - 2019
Xem thêm...