Bạn cần biết

VUI TẾT TRUNG THU

 

VUI TẾT TRUNG THU

 

          Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi bộ, của Lãnh đạo nhà trường. Ngày 12/9/2019 Liên đội trường Tiểu học Thanh Tuyền phối hợp với Công đoàn trường đã tổ chức chương trình "VUI TẾT TRUNG THU” năm 2019 cho học sinh trong nhà trường.

          Đến dự có cô giáo Trần Thu Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt có đông đảo các bậc phụ huynh cũng về tham dự. 

 

          Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ hát vang bài hát “Chiếc đèn ông sao” do các cô giáo là các đoàn viên và các em học sinh trong nhà trường biểu diễn.

 

          Tiếp sau đó là tiết mục nhảy hiện đại của các em học sinh.

 

          Vui Tết Trung thu của trường, các cô, trò và các phụ huynh ở các khối lớp được thể hiện tài năng khéo léo của mình qua phần sắp và bày mâm cỗ trung thu bằng hoa, quả, bánh, kẹo…

 

Các mâm cỗ được trang trí rất công phu và tỉ mỉ rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống, mỗi khối lớp đều có những trang trí mang nét độc đáo của riêng mình. Với mong muốn để các em học sinh có một sân chơi vui vẻ, có cơ hội gặp gỡ giao lưu bạn bè và giáo dục kỹ năng sống. Nhiều mâm cỗ đã được thể hiện tính giáo dục truyền thống cao với sự tích về Trung thu.

 

          Chương trình vui Tết Trung thu năm nay các em thiếu nhi vô cùng háo hức và thích thú khi được xem màn biểu diễn “Múa lân Sư Rồng”.

 

          Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.   

Các tin khác

Ba công khai

Thư viện ảnh

Album : Ảnh giao lưu câu lạc bộ Âm nhạc- Mĩ Thuật(2019-03-30)
Album : Ảnh đại diện mới(2018-08-10)
Album : ANH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015(2019-09-05)
Album : ẢNH KHAI GIẢNG 2014-2015(2019-09-05)