Hoạt động trải nghiệm của học sinh

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH

Thực hiện Công văn số 339/PGDĐT ngày 03/5/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm, tham quan, dã ngoại, học tập bên ngoài nhà trường.

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Thanh Tuyền.

Trường Tiểu học Thanh Tuyền tổ chức cho học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia hoạt động trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm – xã Minh Tân – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định từ 7h00 đến 17h00 ngày 05/5/2018.

Nhà trường có 27 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 494 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Tham gia hoạt động trải nghiệm gồm có:

+ Đại biểu: Ban thường trực Hội CMHS: 01 người.

+ Cán bộ quản lý, giáo viên chủ nhiệm: 12 người.

+ Cha mẹ học sinh: 50 người, gồm CMHS các lớp từ lớp 1 đến lớp 5.

+ Học sinh: 180 học sinh, gồm học sinh từ khối 1 đến khối 5.

+ Các thành phần khác: Có 6 trẻ 5 tuổi là con của CMHS đi kèm.

- Phương tiện đi: Bằng ô tô, số lượng 06 xe.

- Kết quả: Các em đã được tham gia vào hành trình khám phá với rất nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích và lí thú. Được thực hành làm: bánh trôi, nấu cơm, nấu canh, … Các em rất sôi nổi, hào hứng, hòa mình vào trong tập thể. Hoạt động trải nghiệm kết thúc trong niềm vui tươi và phấn khởi của các em.

Chuyến đi trải nghiệm của nhà trường đảm bảo an toàn, vui vẻ, không có vấn đề gì bất thường xảy ra, đúng với mục đích: Giúp học sinh được trải nghiệm thực tế sau khi đã được học kiến thức cơ bản trên lớp, rèn được các kĩ năng sống cho học sinh, học sinh được gần nhau hơn, đoàn kết hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

CÁC HÌNH ẢNH TRONG NGÀY ĐI TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH

Tác giả: Trường Tiểu học Thanh Tuyền

video Thanh Tuyền
NỮ CÔNG