Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông Sáng thứ 2, ngày 11 tháng 11 năm 2019, tại sân trường, trường TH Thanh Tuyền tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Ảnh chào cờ - phát biểu Th

15/11/2019

Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Sáng thứ 2, ngày 11 tháng 11 năm 2019, tại sân trường, trường TH Thanh Tuyền tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ - giáo viên - nhân viên và  HS trong trường. Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Cô cũng kêu gọi CB - GV - NV và học sinh nhà trường hãy quan tâm đến những hoàn cảnh gia đình có người là lao động chính trong gia đình bị tai nạn giao thông, nhắc nhở các CB - GV - NV và học sinh trong  nhà trường hãy vì tương lại tươi đẹp, vì hạnh phúc của mình và mọi người hãy thực hiện tốt luật giao thông đường bộ. CB - GV - NV và học sinh có mặt đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Thông điệp về ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với chủ đề “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại” cũng được cô Nguyễn Thị Ngà - Tổng phụ trách Đội gửi tới toàn thể CB - GV - NV và học sinh trong  nhà trường. Nhà trường đã tặng một phần quà cho HS có cha, mẹ không may bị tai nạn giao thông đã tử vong để bày tỏ niềm thương xót những người không may thiệt mạng vì TNGT; chia sẻ đau thương, mất mát với các em, chương trình đồng thời kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, trật tự an toàn giao thông.

 

Trường Tiểu học Thanh Tuyền

Các tin khác
Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh

Album : Ảnh giao lưu câu lạc bộ Âm nhạc- Mĩ Thuật(2019-03-30)
Album : Ảnh đại diện mới(2018-08-10)
Album : ANH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015(2019-09-05)
Album : ẢNH KHAI GIẢNG 2014-2015(2019-09-05)