Giao lưu câu lạc bộ các môn học cấp trường năm học 2017-2018

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ CÁC MÔN HỌC CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày 20 tháng 3 năm 2018 nhà trường đã tổ chức giao lưu câu lạc bộ các môn học cấp trường với 50 học sinh đại diện cho các học sinh đến từ các câu lạc bộ các môn học của 5 khối lớp được chia thành 5 đội, mỗi đội gồm 10 học sinh.

Chương trình giao lưu gồm có 3 phần:

* Phần thứ nhất: Phần chào hỏi của các thí sinh đến từ 5 đội chơi.

Phần chào hỏi của các đội

* Phần thứ hai: Phần thực hiện chương trình giao lưu giữa các đội. Các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi, chọn đáp án đúng bằng cách giơ bảng tính điểm, mỗi câu hỏi ứng với 1 điểm để chọn đội Nhất, Nhì, Ba. Cuộc chơi diễn ra thật sôi nổi, hào hứng cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả là học sinh trong toàn trường.

* Phần thứ ba: Nội dung giao lưu khán giả.

Phần giao lưu khán giả

Tất cả học sinh trong trường rất tích cực, hào hứng tham gia.

Phần giao lưu câu lạc bộ các môn học của nhà trường đã thành công tốt đẹp trong niềm vui, sự phấn khởi của các thầy, các cô cùng toàn thể học sinh trong nhà trường.

Tác giả: Trường Tiểu học Thanh Tuyền

video Thanh Tuyền
NỮ CÔNG
Niềm vui ngày khai trường