Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2017 - 2018

05/09/2017

          Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9; không khí náo nức của ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào năm học mới.

          Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay trường TH Thanh Tuyền long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017-2018.

          Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng song đầy ắp niềm vui của cả thầy và trò. Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường được đón tiếp các đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội, các bậc cha mẹ  học sinh đã tới dự đông đủ.

          Mở đầu buổi lễ là Lễ đón HS lớp 1. Năm học 2017-2018 trường TH Thanh Tuyền vui mừng đón 130  em HS và lớp 1. Vậy là bắt đầu từ hôm nay, các em đã chính thức trở thành thành viên trong ngôi nhà chung yêu dấu. Thầy cô giáo sẽ là người mẹ hiền thứ hai của các em.

        Sau Lễ đón HS lớp 1 là nghi lễ chào cờ.

        Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu sau bài diễn văn khai giảng của cô Trần Thu Hằng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

 

 

          Cũng trong buổi lễ long trọng ngày hôm nay, thầy và trò trường TH Thanh Tuyền đã nhận được những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các đ/c lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND phường Thanh Tuyền và các cá nhân, tập thể, Hội cha mẹ HS …

          Đặc biệt, trong ngày khai giảng năm học mới này, nhà trường được UBND tỉnh Hà Nam trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm. Đây là công sức của bao thầy giáo, cô giáo và các thế hệ HS giữ gìn và phát huy.

Phần Hội là phần sôi động nhất, các em HS luôn háo hức với các tiết mục văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian.

 

 

 

         Phần Hội cũng đã khép lại chương trình của buổi Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 trong niềm vui hân hoan của cả thầy và trò. Chúc cho Thầy – Trò trường tiểu học Thanh Tuyền bước vào năm học mới sẽ luôn thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học!

                                                        

 

Trường TH Thanh Tuyền

Các tin khác
Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh

Album : Ảnh giao lưu câu lạc bộ Âm nhạc- Mĩ Thuật(2019-03-30)
Album : Ảnh đại diện mới(2018-08-10)
Album : ANH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015(2019-09-05)
Album : ẢNH KHAI GIẢNG 2014-2015(2019-09-05)