Đại hội chi bộ trường Tiểu học Thanh Tuyền

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TUYỀN

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Thanh Tuyền được tổ chức từ ngày 19 và ngày 20 tháng 01 năm 2018.

Đúng 14h ngày 19/01/2018 chi bộ họp phiên thứ nhất. Tại phiên họp thứ nhất Đại hội đã thông qua chương trình, nội quy làm việc và đã bầu ra Đoàn chủ tịch và Thư kí Đại hội.

Phiên họp thứ 2 bắt đầu từ 8h00 ngày 20/01/2018. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Hoàng Văn Chương - Bí thư Đảng ủy phường và các đồng chí đại diện cho lãnh đạo phường Thanh Tuyền về dự.

Sau 1 thời gian làm việc khẩn trường và nghiêm túc. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Thanh Tuyền đã bầu ra được Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2018 – 2020 gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c: Trần Thu Hằng - Bí thư chi bộ

2. Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hà - Phó bí thư chi bộ

3. Đ/c: Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên

Ban chi ủy nhiệm kì mới ra mắt trước Đại hội và hứa sẽ điều hành các hoạt động của chi bộ nhiệm kì 2018-2010 theo các mục tiêu nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết.

Tác giả: Chi bộ trường Tiểu học Thanh Tuyền

video Thanh Tuyền
NỮ CÔNG
Niềm vui ngày khai trường