tin tức-sự kiện

Khai giảng năm học mới

Khai giảng năm học mới ở Tiểu học Thanh Tuyền

Hòa chung trong không khí náo nức của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn : 71nămCách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hơn 400 bạn học sinh của trường Tiểu học Thanh Tuyền đã cùng các thầy cô giáo dự lễ Khai giảng năm học 2016-2017. Năm học với chủ đề :

“Thiếu nhi Phủ Lý

Vâng lời Bác dạy

Làm nghìn việc tốt

Mừng Đại hội Đoàn”

Mở đầu của chương trình buổi lễ khai giảng là lễ diễu hành của khối lớp 4 lớp 5. Tiếp theo là lễ đón đón bạn mới lần đầu tiên đến với cánh cổng trường tiểu học.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm và phút sinh hoạt truyền thống tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu, toàn trường được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nghe cô Hiệu trưởng Trần Thu Hằng đọc diễn văn và đánh trống khai trường mở đầu năm học mới. Thầy và trò nhà trường còn được đón nhận những tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất của các cấp Lãnh đạo, của Hội Cha mẹ học sinh. Trước thềm năm học mới, thầy và trò nhà trường quyết tâm dạy tốt, học tốt để có một năm học nhiều thành công.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng vui tươi và ngắn gọn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh, các vị khách quý và đông đảo cha mẹ học sinh.

Một năm học mới bắt đầu. Xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, các em học sinh luôn vui tươi , phấn khởi và gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: Trường TH Thanh Tuyền

Xem thêm

video Thanh Tuyền
NỮ CÔNG
Niềm vui ngày khai trường
BÀI HAT CHÀO MỪNG NGAY 22-12
tập thể TH Thanh Tuyền