Gương người tốt - việc tốt

LUÔN DÀNH HẾT TÂM HUYẾT CHO NGHỀ

Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tận tâm với nghề, cô giáo Nguyễn Thị Lan – giáo viên dạy lớp 3B cùng khối với tôi đã mang lại nhiều thành tích giáo dục cho nhà trường.

Hơn 30 năm công tác, cũng là ngần ấy thời gian cô Nguyễn Thị Lan gắn bó với mái trường Tiểu học Thanh Tuyền. Cô Lan luôn phấn đấu, nỗ lực, rèn luyện tích cực, học hỏi trao đổi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm để mỗi khi đứng trên bục giảng có thể đem hết kiến thức truyền đạt cho các em học sinh.

Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cô Lan còn tham gia tích cực nhiều hoạt động khác trong phong trào của nhà trường như phong trào làm “điểm hoa”. Học sinh còn nhỏ nên tự cô đã tìm tòi vật dụng như: chai, lọ, can nhựa, … cắt, chế thành những giỏ để trồng hoa các loài hoa. Những vật dụng tưởng như bỏ đi thế mà từ bàn tay khéo léo của cô đã thành những giỏ hoa nhiều màu sắc rực rỡ trước cửa lớp. Ai đi qua lớp cô cũng đều tấm tắc khen. Cô thật sự là một tấm gương người tốt việc tốt của trường tôi.

Tác giả: Trường Tiểu học Thanh Tuyền

video Thanh Tuyền
NỮ CÔNG
Niềm vui ngày khai trường