Tin tức/(Trường Tiểu học Tiên Hiệp)/Tin bài tháng 05/2018/
Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 và Lễ ra trường học sinh lớp 5

                      Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2018, trong không khí trang trọng, ấm áp nghĩa tình thầy trò, Trường tiểu học Tiên Hiệp đã tổ chức lễ " Tổng kết năm học, Lễ ra trường học sinh lớp 5 năm học 2017 - 2018."

          Bên cạnh niềm vui kết thúc thắng lợi năm học 2017- 2018  buổi lễ tổng kết hôm nay còn có ý nghĩa đặc biệt đối với các em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương  trình tiểu học. Năm năm trước, ngày đầu bỡ ngỡ vào lớp 1 trường lớp, thày cô, bạn bè với các con sao xa lạ đến thế. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, giờ đây các con đã lớn khôn, đã có thể tự khẳng định giá trị bản thân. Tại buổi lễ này trong bầu không khí cảm động chứa chan nghĩa tình thày trò, xin cám ơn các con , xin tri ân các bậc PHHS lớp 5 đã sát cánh cùng với nhà trường chèo lái con thuyền Tiểu họcTiên Hiệp tới bến bờ vinh quang hôm nay. 5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường TH Tiên Hiệp thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là tinh thần tận hiến của đội ngũ các thầy cô chăm sóc các con  là tâm huyết trong từng bài giảng từ khi các con mới chập chững bước vào trường. Thành công của nhà trường hôm nay là sự kết nối tuyệt vời những tấm lòng nhiệt tình, quan tâm sâu sát của các bậc PHHS với hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện giúp cho các con hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.

        Khoảnh khắc chia xa đang đến gần, những hoài niệm của những tháng năm tuổi học trò dưới mái trường này rồi đây sẽ chỉ là những ký ức, những tấm lòng  thầy cô;  những gương mặt thân yêu của chúng bạn;  những giọt nắng xôn xao trên sân trường mỗi buổi sớm mùa hạ sẽ chỉ còn là nỗi nhớ. Rồi đây, đến một lúc nào đó các con sẽ nhận thấy Mái trường TH Tiên Hiệp dấu yêu với những con người, với một thoáng kỉ niệm, một thoáng thời gian đi qua ta sẽ có ý nghĩa đến nhường nào.Với phong cách học sinh Tiên Hiệp các thày cô mong muốn các con hãy phát huy truyền thống mà các con được thừa hưởng dưới mái trường này trong những tháng năm tiếp theo của cuộc đời. Chỉ ngay sau ngày hôm nay thôi dù không còn học ở mái trường TH Tiên Hiệp thân yêu nhưng các thày cô luôn hi vọng và tin tưởng vào sự trưởng thành của các con. Nhớ về mái trường này, các con hãy tu dưỡng, chăm ngoan học giỏi, thành đạt hơn  ở các trường Trung học cơ sở, làm rạng ngời tên tuổi trường TH Tiên Hiệp .

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Tác giả: THTH

Văn bản mới

Điệu nhảy rửa tay vui nhộn
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị