Tin tức/(Trường Tiểu học Tiên Hiệp)/Tin bài tháng 08/2018/
Triển khai tập huẩn bồi dưỡng chuyên môn tại trường TH Tiên Hiệp

Ngày 29/8/2018, trường Tiểu học Tiên Hiệp đã tổ chức buổi triển khai kế hoạch tập huấn chuyên môn dạy học theo định hướng nâng cao năng lực học sinh trong nhà trường tiểu học cho giáo viên năm học 2018-2019. Với tinh thần ham học hỏi và mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn, giáo viên trường Tiểu học Tiên Hiệp đã có mặt đông đủ trong buổi tập huấn đó.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã trình bày kế hoạch tập huấn trong năm học như :  Nâng cao năng lực dạy học môn Tiếng Anh cấp TH; Nâng cao năng lực dạy học Mỹ Thuật theo phương pháp Đan Mạch; Dạy môn Toán cấp TH theo định hướng chương trình GDTP mới và một số nội dung khác....

Tiếp theo là triển khai cụ thể nội dung "Tập huấn dạy môn Toán cấp TH theo định hướng chương trình GDTP mới" và "Tập huấn thiết kế bài học phát triển năng lực học sinh TH" trong ngày hôm nay và ngày mai. Với mỗi nội dung trên, báo cáo viên sẽ mang đến phương pháp dạy học mới để phát triển năng lực, phù hợp với trình độ của học sinh.

Để triển khai tốt phương pháp dạy học phát triển năng lực của học sinh, đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Tiên Hiệp đã cùng nhau xây dựng cụ thể kế hoạch một bài mẫu môn Toán lớp 3 theo định hướng chương trình GDTP mới. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng hăng say xây dựng kế hoạch các bài dạy bổ ích và lí thú khác.

Chắc chắn qua buổi tập huấn chuyên môn này, giáo viên trường Tiểu học Tiên Hiệp sẽ áp dụng và triển khai dạy học theo phương pháp cải tiến mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

Tác giả: THTH

Điệu nhảy rửa tay vui nhộn
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai