Tin tức/(Trường Tiểu học Tiên Hiệp)/Tin bài tháng 11/2017/
Hoạt động đọc sách của học sinh ở thư viện nhà trường. .

Thư viện chính là một trong các nơi mang lại cho các em học sinh nhiều lợi ích ngoài mục đích đọc sách - đây cũng là nơi thuận lợi nhất cho các em phát triển tiềm năng của mình một cách toàn diện. Thư viện thân thiện, phong phú cũng đáp ứng phần nào nhu cầu đọc sách của các em vào giờ ra chơi. Để tăng cường được văn hóa đọc cho các em học sinh, thư viện nhà trường kết hợp với Đội TNCSHCM sắp xếp lịch cho các em nhi đồng được đọc sách ở thư viện hàng ngày ,hàng tuần. Hy vọng rằng những phút giây thư giãn ấy sẽ giúp cho các em tiếp thư được những cái hay, kiến thức có trong sách để dần hoàn thiện về mọi mặt của con người. Không những thế đọc sách còn giúp các em rèn luyện được kỹ năng, tình cảm và thói quen hữu ích mà đôi khi chính bản thân các em cũng không nhận ra.

Sau đây là một vài hình ảnh cụ thể.

Tác giả: THTH

Điệu nhảy rửa tay vui nhộn
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai