Tin tức/(Trường Tiểu học Tiên Hiệp)/Tin bài tháng 03/2018/
Hội thi 'Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi '

Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục, hôm nay, ngày 21/2/2018 đã diễn ra Hội thi "Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi " cấp Tiểu học thành phố Phủ Lý, năm học 2017-2018. Hội thi nhằm một trong các mục đích là để tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách Đội đạt danh hiệu "Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi", tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, hoc tập, trao đổi kinh nghiêm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

Cô giáo Mai Thị Chiến- giáo viên tổng phụ trách trường Tiểu học Tiên Hiệp đã tham gia hội thi với các phần thi xuất sắc và đã đạt danh hiệu "giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi". Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: THTH

Điệu nhảy rửa tay vui nhộn
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo