Tin tức/(Trường Tiểu học Tiên Hiệp)/Tin bài tháng 04/2017/
THTiên Hiệp với cuốn sách 50 Điều Cần Thiết Cho Học Sinh Tiểu Học

         Để nhân rộng và hưởng ứng nhiều hơn nữa cho "Ngày sách Việt Nam năm 2017", một cuốn sách hay đã đuợc giới thiệu đến các học sinh của trường, đó là cuốn sách " 50 điều cần thiết cho học sinh Tiểu học".

       Cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều điều bất ngờ. Những tình huống như bị côn trùng đốt; khi đi thang máy, thang cuốn phải chú ý những điều gì, gặp người lạ nên cư xử ra sao hay sử dụng internet như thế nào cho đúng cách, tưởng chừng rất đơn giản nhưng chưa hẳn bạn học sinh nào cũng biết kỹ năng xử lý. Vì vậy, việc bồi dưỡng kỹ năng sống cho trẻ luôn là một yêu cầu cấp thiết trong các trường học.

            Đối với học sinh tiểu học nói chung và học sinh trường Tiểu học Tiên Hiệp nói riêng, việc hình thành các kỹ năng cơ bản trong học tập và sinh hoạt là vô cùng quan trọng. Nó giúp các em rèn luyện khả năng ứng xử trong mọi tình huống, rèn thói quen tự bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa các tai nạn đáng tiếc như đuối nước, hóc dị vật và các tệ nạn xã hội…

      Hy vọng nội dung cuốn sách sẽ giúp ích nhiều cho các em học sinh. 50 Điều Cần Thiết Cho Học Sinh Tiểu Học chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ cho các em học sinh đang trong quá trình bồi dưỡng, trau dồi những kỹ năng sống cho bản thân, mà còn là tài liệu vô cùng cần thiết đối với các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ khôn lớn.

Tác giả: thtienhiep

Văn bản mới

Điệu nhảy rửa tay vui nhộn
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị