Tin tức/(Trường Tiểu học Tiên Hiệp)/Tin bài tháng 04/2018/
Ngày hội sách trường Tiểu học Tiên Hiệp

        Ngày 17/4, trường tiểu học Tiên Hiệp đã tổ chức thành công ngày  hội đọc sách với chủ đề " Sách với tuổi thơ"  thu hút sự tham gia, đồng hành tích cực của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh và các tổ chức đoàn thể ở địa phương.

       Ngày hội đã diễn ra sôi nổi, ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thưc, ý nghĩa. Sau phần khai mạc bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng, các khối lớp đã cùng phụ huynh lần lượt đến với các góc: nghệ thuật, trò chơi,  đọc sách cùng con, đọc tự do để nhiều trải nghiệm những hoạt động lý thú, hấp dẫn.

      Mỗi góc một hoạt động mang những ý nghĩa rất riêng nhưng nội dung các hoạt động luôn gắn với những chủ đề giáo dục gần gũi với cuộc sống và nhà trường thông qua những cuốn sách có trong thư viện và được dàn dựng theo nhiều hình thức khác nhau. Sân trường cũng trở nên vui nhộn trong những tiếng reo hò cổ vũ hòa cùng những âm thanh trong trẻo, hồn nhiên, tinh nghịch của trẻ thơ. Những nụ cười hạnh phúc rạng rỡ của phụ huynh khi được ngắm nhìn và cùng con, cháu vui chơi, học tập những điều bổ ích, những cảm xúc vui tươi của các em khi được chia sẻ những điều học được cùng ông, bà, bố mẹ đã làm cho ngày đọc sách gia đình trở thành một ngày hội vui tươi, ý nghĩa.

 

        Khép lại ngày hội ”Sách với tuổi thơ"  với những ấn tượng sâu sắc, các em đã thu về cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích như kỹ năng biểu diễn, kỹ năng kể chuyện, giao tiếp, hợp tác, chia sẻ … Mặt khác, mỗi phụ huynh cũng đã tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thiết thực trong cách giáo dục, tạo mối quan hệ tình cảm với cháu, con…    

      Ngày hội sách đã góp phần giáo dục cho học sinh hiểu được vai trò, vị trí, ý nghĩa của sách trong việc học tập trong và ngoài nhà trường đồng thời tạo sự phối hợp, gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường trong việc giáo dục, xây dựng văn hóa đọc cho học sinh và hình thành nét đẹp văn hóa đọc sách trong mỗi tâm hồn tuổi thơ ./.  

Tác giả: THTH

Văn bản mới

Điệu nhảy rửa tay vui nhộn
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI CSVC NĂM HỌC 2016-2017

CÔNG KHAI CSVC NĂM HỌC 2016-2017

CÔNG KHAI ĐỘI NGŨ, CÁN BỘ GIÁO VIÊN 2016-2017

CÔNG KHAI ĐỘI NGŨ, CÁN BỘ GIÁO VIÊN 2016-2017
Xem thêm...
Website Đơn vị