Tin tức/(Trường Tiểu học Tiên Hiệp)/Tin bài tháng 11/2017/
Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hưởng ứng phong trào thi đua toàn diện, lập thành tích kỉ niệm 35 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11,  Liên đội trường Tiểu học Tiên Hiệp đã tổ chức Hội thi vẽ tranh cho các chi đội trong toàn trường với chủ đề : “ Uống nước nhớ nguồn”.

Hội thi diễn ra tại Trường Tiểu học Tiên Hiệp  với sự tham gia của các thí sinh đến từ hầu hết các chi đội trong nhà  trường . Các thí sinh dự thi đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, tham gia hăng hái, nhiệt tình, thực hiện nghiêm túc những qui định của ban tổ chức. Sau gần hai giờ tham gia, với năng khiếu hội họa và những tình cảm yêu quí, biết ơn sâu sắc mà các em dành cho các thầy cô giáo, các thí sinh đã tạo nên được những bức tranh khá ấn tượng, thể hiện rất rõ chủ đề tri ân thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: THTH

Điệu nhảy rửa tay vui nhộn
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo