Tin tức/(Trường TH Tiên Ngoại)/Tin tức - Sự kiện/
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

         Hàng năm, cứ vào ngày này trong cả nước, từ những em nhỏ chập chững lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi. Trong lòng rất hân hoan chào đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gởi tới thầy cô suốt cuộc đời cống hiến đưa nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển.

         Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm.

         Hôm nay, ngày 19/11/2019 trường TH&THCS Tiên Ngoại tổ chức cuộc thi giao lưu văn nghệ, cờ vua, bóng bàn, viết báo tường để chào mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11/1982-20/11/2019.

         Phát huy các thành tích  đã đạt được trong năm học vừa qua, năm học 2018-2019, các thầy giáo, cô giáo trường TH&THCS Tiên Ngoại khắc phục khó khăn, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua ( Dạy tốt-học tốt) nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao cho.

         Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam xin gửi lới chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp " Trồng người" của đất nước.

         Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: thtienngoai

Văn bản mới

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Ca nhac
  • Ba công khai
  • Thông báo

Ba công khai

Biểu mãu 3 công khai năm học 2018-2019
Xem thêm...