Tin tức/(Trường TH Tiên Ngoại)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

            Trong không khí hào hùng của mùa thu lịch sử, cả nước đang tưng bừng tổ chức kỷ niệm 73 năm ngày Cách Mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; Hoà chung không khí phấn khởi, tươi vui của cả nước và chào đón ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay trường tiểu học xã Tiên Ngoại long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Khai giảng năm học 2018 - 2019

           Nhà trường rất vui mừng, phấn khởi được đón tiếp các đại biểu đại diện cho Huyện ủy, UBND: Ông Trương Quốc Việt - Phó chủ tịch UBND huyện, ông Lê Mạnh Hà - Trưởng phòng Tư pháp huyện; đại diện Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên: Ông Trần Văn Dũng - CV phòng GD&ĐT, đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND xã: Ông Lê Đình Học- Bí thư Đảng ủy xã Tiên Ngoại và các ban ngành, đoàn thể, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và toàn thể 325 em học sinh đang học tập và rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Tiên Ngoại.

         Buổi lễ rất xúc động với phần chào đón học sinh khối 1. Các em háo hức chờ đợi ngày khai trường với gương mặt rạng ngời niềm vui, hồi hộp xen niềm hãnh diện. Có lẽ đây là những khoảnh khắc đẹp đáng  ghi  nhớ sẽ theo các em trong suốt hành trình  của cuộc đời.

         Ngay sau bài diễn văn, tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng. Tiếng trống thôi thúc lòng người, gợi bao hoài niệm thân thương.

Đặc biệt tại buổi lễ nhà trường rất phấn khởi được đón bằng công nhận trường TH đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh Hà Nam.

Thực hiện công văn số 692/Sở GD&ĐT - GDTH về việc trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm 2018 ; Công ty Honda Việt Nam có chương trình tặng mũ bảo hiểm cho 100% học sinh lớp 1 của năm học 2018-2019 với chủ đề “ Giữ chọn ước mơ”, nhân buổi lễ khai giảng với mong  muốn rằng khi tham gia giao thông ngồi trên xe gắn máy các em phải đội mũ bảo hiểm để bảo đảm an toàn.

          Hòa chung với nắng, với gió mùa thu là những màn múa hát đặc sắc, những trò chơi dân gian đầy bổ ích và lí thú ngay sau đây sẽ được gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô và các bạn học sinh. Nào, chúng ta hãy nổ một trang pháo tay thật giòn giã đón chào các tiết mục văn nghệ chào mừng “ Ngày Hội đến trường”

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

  

 

 

 

 

 

 

 

 

          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: thtienngoai

Văn bản mới

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Ca nhac
  • Ba công khai
  • Thông báo