Tin tức/(Trường TH Tiên Ngoại)/Tin tức - Sự kiện/
Đại hội Đội TNTP HCM

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Duy Tiên, Hội đồng đội xã, sự nhất trí của ban lãnh đạo nhà trường. Ngày 08/10/2018 Liên đội trường TH Tiên Ngoại tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2018-2019.

Về tham dự và chung vui với Đại hội với sự có mặt của anh Lưu Xuân Hậu- Chủ tịch Hội đồng đội xã, cô Nguyễn Thị Lụa: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Hạnh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, Cô Phạm Thị Lan Phương - Chủ tịch công đoàn, thầy Nguyễn Văn Thắng - Bí thư đoàn trường, Cô Lê Thị Thanh - Tổng phụ trách công tác Đội cùng các thầy giáo, cô giáo và 45 Đội viên tiêu biểu đại diện cho 325 học sinh trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tại Đại hội Em Lê Mai Anh thay mặt cho Liên đội đọc dự thảo báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2018-2019 với chủ đề: " Thiếu nhi Hà Nam- học tập tốt, rèn luyện chăm". Đồng thời triển khai hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ”“Nghìn việc tốt”“Giúp bạn đến trường hướng tới tương lai” , triển khai các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ, vận động các bạn có hoàn cảnh khó khăn đến trường qua mô hình "Bạn giúp bạn"“Đôi bạn cùng tiến"; “Xe đạp 1.000 đồng”... Tổ chức cho Đội viên tham gia “Ngày hội đọc sách” .....

Tiếp theo chương trình là các báo cáo tham luận cụ thể của các chi đội

Em Lê Hoàng Anh Đào - Chi đội 4A tham luận về học tập                                              Em Nguyễn Diệu Thảo lớp 5A tham luận về tu dưỡng Đạo đức

Anh Lưu Xuân Hậu - Chủ tịch Hội đồng đội xã phát biểu ý kiến

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thầy Nguyễn Đức Hạnh - Phó bí thư chi bộ nhà trường đã đánh giá những thành

tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế của Liên đội cần khắc phục trong năm học mới

Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới  có đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng: Với sự quan tâm của Hội đồng đội xã,

Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường TH Tiên Ngoại

năm học 2018-2019 sẽ đạt được nhiều kết quả cao./.

Tác giả: thtienngoai

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường