Tin tức/(Trường TH Tiên Ngoại)/Hoạt động Đội/
Đại hội đại biểu Liên đội Tiểu học Tiên Ngoại nhiệm kì 2016 – 2017

Đại hội đại biểu Liên đội Tiểu học Tiên Ngoại nhiệm kì 2016 – 2017

 

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. 16h ngày 07/10/2016, Liên đội trường Tiểu học Tiên Ngoại đã long trọng tổ chức Đại hội Đại hội đại biểu Liên đội Tiểu học Tiên Ngoại nhiệm kì 2016 – 2017.

     Đến dự với Đại hội có: Nguyễn Thị Lụa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đức Hạnh – Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng; cô Phạm Thị Lan Phương -  Chủ tịch Công Đoàn; thầy Nguyễn Văn Thắng -  Bí thư Đoàn trường; thầy Nguyễn Phú Kiên – Tổng phụ trách đội cùng đông đủ các anh chị phụ trách Khối 4, 5, giáo viên Chi đoàn trường và hơn 50 đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 295 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

      Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã đón xem những tiết mục văn nghệ chào mừng. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 của Liên đội Trường TH Tiên Ngoại đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

      Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, Thực hiện chủ đề năm học, Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”,"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Thành phố, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

                            em Lê Anh Quân thông qua báo cáo năm học 2015-2016

      Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017 tiếp tục thực hiện năm học chủ đề: "Thiếu nhi Việt Nam, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, Mừng đại hội đoàn".Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”, mô hình “Xe đạp 1000đồng” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

        Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.


Cô Nguyễn Thị Lụa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước Đại hội 

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Cô Nguyễn Thị Lụa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

    

                                      BCH Liên đội mới ra mắt Đại hội 

      Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 10 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

      Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Tiên Ngoại nhiệm kì 2016 - 2017 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

   * Một số hình ảnh minh họa:

 

Tác giả: kienteacher

Văn bản mới

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Ca nhac
  • Ba công khai
  • Thông báo