Tin tức/(Trường TH Tiên Ngoại)/Tin tức - Sự kiện/
Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

          Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, đến cái ngày mà cả một năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về thầy cô của mình, nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời nhắc nhở nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi. Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho đứa học trò của mình. Hôm nay, ngày 19/11/2018 trường TH Tiên Ngoại tổ chức cuộc thi giao lưu văn nghệ, cờ vua, viết báo tường để chào mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11/1982-20/11/2018.

         Về dự với buổi giao lưu có: BCH hội cha mẹ học sinh , các thầy giáo cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Tiên Ngoại.

         Phát huy các thành tích  đã đạt được trong năm học vừa qua, năm học 2018-2019, các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Tiên Ngoại khắc phục khó khăn, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua ( Dạy tốt-học tốt) nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao cho.

           Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, xin được gửi tới các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp "trồng người"! chúc các em sức khỏe, chăm ngoan và học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ và thầy cô, đoàn kết hoà nhã với bạn bè, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

         Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Tác giả: thtienngoai

Văn bản mới

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Ca nhac
  • Ba công khai
  • Thông báo