Tin tức/(Trường TH Tiên Ngoại)/Hoạt động Đội/
Kiểm tra công tác Đội các Trường học năm học 2016 - 2017

Kiểm tra công tác Đội các Trường học năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017, sáng ngày 18/4/2017, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các Liên đội Trường Tiểu học, Trường Tiểu học số Tiên Ngoại,

 

Tại đây, đoàn đã kiểm tra với nội dung bao gồm: Kỹ năng nghi thức đội, nghi lễ chào cờ, duyệt đội, kiểm tra hồ sơ sổ sách đội, múa hát sân trường, các hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức cho các em học sinh, hoạt động tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm, công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác tổ chức triển khai thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên, sinh hoạt Đội sinh hoạt Sao, phong trào giúp các em tới trường cùng hướng tới tương lai..

Qua buổi kiểm tra đợt này, Đoàn kiểm tra đã có những đánh giá tổng quan về công tác Đội và phong trào thiếu nhi của từng Liên độị. Các Liên đội đã triển khai tốt các kế hoạch hoạt động năm học do Hội đồng Đội huyện đề ra. Các đồng chí Tổng phụ trách đội đã nhiệt tình, có trách nhiệm cao, học sinh chăm ngoan, có ý thức đạo đức tốt. Hồ sơ sổ sách của Liên đội được trang bị đầy đủ, rõ ràng. Các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các phong trào đền ơn đáp nghĩa, hoạt động nghi thức Đội diễn ra đều, đẹp, đạt chất lượng cao, công tác thi đua, xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp đạt tốt, công tác an ninh trường học luôn đảm bảo. 

 

Tác giả: kienteacher

Văn bản mới

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Ca nhac
  • Ba công khai
  • Thông báo