Tin tức/(Trường TH Tiên Ngoại)/Hoạt động Đội/
Đại hội Đại biểu Liên đội Tiểu học Tiên Ngoại – Nhiệm kỳ 2015 -2016

Để tổng kết chương trình hoạt động Đội của năm học 2014 - 2015 và xây dựng chương trình, phương hướng công tác Đội cho năm học 2015 - 2016, chiều 09/10/2015 Liên đội trường Tiểu học Tiên Ngoại đã tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kỳ 2015 - 2016.

Về tham dự Đại hội có anh Nguyễn Đức Xuyền - Bí thư xã Đoàn xã Tiên Ngoại, cùng Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm 10 lớp, giáo viên TPT và 50 đại biểu học sinh xuất sắc đại diện cho 295 học sinh toàn trường.

Đại hội đã để lại nhiều dấu ấn cho mỗi đại biểu tham dự bởi các tiết mục văn nghệ mang màu sắc tươi vui của Liên đội cũng đã góp phần làm nên thành công của Đại hội.

Để xây dựng phương hướng hoạt động cho phong trào thiếu nhi của Liên đội trong năm học mới, đại hội đã được lắng nghe 4 tham luận cùng lời phát biểu dặn dò của đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường.

Đại hội đã diễn ra thành công và đã bầu được 10 đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2015 - 2016. Với lời hứa quyết tâm đại diện từ Ban chỉ huy Liên đội mới, mỗi đội viên, nhi đồng Liên đội trường Tiểu học Tiên Ngoại sẽ phấn đấu lập thành tích trong năm học mới.

Một số hình ảnh:

Những hình ảnh của Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đức Xuyền - Bí thư xã Đoàn phát biểu chỉ đạo

Tác giả: Phú Kiên

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường