TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN NGOẠI

HƠN 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH    

     Xã Tiên Ngoại nằm ở phía Đông Nam huyện Duy Tiên có trục đường  tuyến lộ ĐH 06 dài 5,5 km, có tuyến sông A46 dài 2km chạy qua địa bàn.Trường Tiểu học xã Tiên Ngoại trước đây là một phân hiệu của trường Phổ thông cơ sở  Tiên Ngoại, năm 1990 trường Tiểu học được tách riêng và hoạt động độc lập.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, bao thế hệ thầy cô giáo và lớp lớp các em học sinh luôn nỗ lực kiên trì phấn đấu, vượt lên trên mọi khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt giữ vững và phát huy những kết quả tốt đẹp trong công tác giáo dục của quê hương Tiên Ngoại. Đội ngũ CBQL, GV, NV nhà trường đáp ứng được các yêu cầu thực hiện nhiệm vụ giáo dục, phù hợp với các quy định của ngành. Đội ngũ GV của nhà trường đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu theo đúng quy định của Điều lệ trường Tiểu học; phẩm chất đạo đức trong sáng, lành mạnh, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Bên cạnh đó, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương, của ngành cùng với sự đoàn kết nhất trí của hội đồng sư phạm nhà trường, sự ủng hộ của hội cha mẹ học sinh và nhân dân. Nhà trường đã không ngừng tiến bộ và đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Nhà trường có CSVC, phương tiện, thiết bị giáo dục theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Trường có khuôn viên riêng biệt, diện tích khuôn viên 3522m2; có đủ phòng học, bàn ghế cho GV và HS 9 lớp. Khối phòng hành chính, phòng chức năng đảm bảo quy định. Thư viện của nhà trường,đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu, học tập của CB, GV, NV và HS. Có đủ các trang thiết bị, đồ dùng dạy học cần thiết, đảm bảo tốt cho việc dạy - học của GV và HS.

        Trong suốt 20 năm từ khi được thành lập đến nay, nhà trường không ngừng phấn đấu và trưởng thành, là một trong những trường Tiểu học có chất lượng giáo dục khá tốt, có uy tín với HS, phụ huynh và nhân dân. Nhiều năm liên tục nhà trường được công nhận danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến"; nhiều CB-GV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Tháng 5 năm 2005 trường được UBND tỉnh Hà Nam công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ I.Tháng 7 năm 2011 thư viện nhà trường đạt “Thư viện Tiên Tiến”.

        Để nối tiếp truyền thống hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn quyết tâm phấn đấu xây dựng khối đoàn kết nhất trí với tinh thần trách nhiệm cao, năng động sáng tạo, giàu nhiệt huyết, yêu nghề, tận tụy trong công việc, xây dựng tập thể sư phạm vững về tư tưởng chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

 

Văn bản mới

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Ca nhac
  • Ba công khai
  • Thông báo