Tin tức/(Trường TH Duy Minh)/Hoạt động giáo dục/
Hoạt động chuyên môn qua Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời chọn ra giáo viên giỏi để tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trường Tiểu học Duy Minh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi đã được tổ chức từ ngày 24/11/2017 đến ngày 09/12/2017.

Tham dự hội thi có đông đủ cán bộ giáo viên trong toàn trường. Ban giám khảo hội thi đã làm việc công bằng, vô tư, đánh giá thực chất kết quả giảng dạy của giáo viên. Các thầy cô giáo tham gia dự thi với tinh thần phấn khởi, nghiêm túc, nhiều giáo viên lên lớp tự tin, chủ động, linh hoạt trong tổ chức các hoạt động dạy học đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt trong những tiết dạy áp dụng mô hình trường tiểu học mới VNEN, giáo viên đã tổ chức hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ học sinh tự học khá tốt, phát huy vai trò của Hội đồng tự quản, học sinh tự học, tự giác, tích cực học tập, trao đổi, hỗ trợ, đánh giá lẫn nhau. Các tiết dạy học Tiếng Việt Công nghệ giáo dục, Âm nhạc, Thể dục, Tiếng Anh cũng mang đến sự tự nhiên, mới mẻ trong không khí học tập sôi nổi thoải mái của học sinh.

Kết quả từ hội thi đã có 19/21 giáo viên dự thi được công nhận danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018". Nhà trường đã tuyên dương thành tích và trao giải cho các cô giáo đạt kết quả cao trong hội thi: Giải Nhất thuộc về cô giáo Ứng Thị Lan, 2 giải Nhì là của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy và cô giáo Nguyễn Như nguyệt, 3 cô giáo đạt giải Ba là cô Tống Thị Ngọc Lan, cô Vũ Thị Xuân Hương và cô Trương Thị Hồi.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường của Trường Tiểu học Duy Minh năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã mang lại ý nghĩa quan trọng và là nội dung sinh hoạt chuyên môn sâu rộng của các tổ chuyên môn. Qua Hội thi, nhà trường đã chọn cử các cô giáo tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018 là các cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân, cô giáo Đàm Thị Thu Hồng, cô giáo Ứng Thị Lan và cô giáo Trương Thị Hồi.

Một số hình ảnh về các tiết học:

Tiết dạy Tiếng Việt lớp 1 của cô giáo Tống Thị Ngọc Lan

Tiết dạy Tiếng Anh lớp 3 của cô giáo Ứng Thị Lan

Tiết dạy Tiếng Anh lớp 4 của cô giáo Trương Thị Hồi

Tiết dạy Âm nhạc lớp 5 của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân

 

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung
LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM
GIỚI THIỆU SÁCH KHỐI 4