Tin tức/(Trường TH Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/
Sôi động buổi giao lưu CLB Tiếng Anh trường TH Đồng Văn.

Sáng ngày 10/11, Trường Tiểu học TT Đồng Văn đã long trọng  tổ chức Buổi giao lưu tiếng Anh năm học 2017-2018. Tham dự có 3 đội/18 thành viên, mỗi đội có 6 em học sinh tham gia.

Đến dự buổi giao lưu có cô giáo Đào Thị Ngọc Lý – Phó trưởng phòng phòng GD &ĐT huyện Duy Tiên và cô Đào Thị Quỳnh Hoa – Chuyên viên Tiếng Anh phòng GD &ĐT huyện Duy Tiên, cùng các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Tiếng Anh trong toàn huyện. Đến dự buổi giao lưu gồm có các vị đại biểu khách đại diện cho các bậc phụ hunh học sinh, các thầy cô giáo trong toàn trường cùng tất cả các em học sinh khối 3,4,5.

Các đội phải trải qua 4 phần thi: Phần thi thứ nhất "Chào hỏi". Với hình thức thể hiện năng khiếu tiếng Anh của đội qua các hoạt động như hát, kịch, hò vè hoặc đọc thơ,... thời gian tối đa 5 phút cho phần trình bày.

Phần thi thứ 2 " Kiến thức", các đội sẽ trải qua 3 vòng thi đó là: khởi động, vượt chướng ngại vật và về đích .

Và Phần thi thứ 3 "Hùng biện",  đại diện các đội sẽ lên bốc thăm chủ đề bằng hình thức hái hoa dân chủ, sau đó các đội sẽ thảo luận và viết dàn ý, cuối cùng các đội sẽ cử đại diện trình bày; thời gian thảo luận nhóm và viết dàn ý cho bài trình bày là 7 phút, trình bày chủ đề 5 phút.

Cuối cùng là phần thi “ Tài năng”, các đội sẽ tự thể hiện tài năng của mình bằng hình thức nhảy aerobics, đóng kịch, múa hát...

Qua buổi giao lưu tiếng Anh năm học 2017-2018 nhằm phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh.Góp phần đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường. Đây cũng là dịp để tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Giao lưu diễn ra trên tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học tiếng Anh của trường TH TT Đồng Văn.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: TH Đồng Văn
LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM
GIỚI THIỆU SÁCH KHỐI 4