Tin tức/(Trường TH Duy Minh)/Tin tức - Sự kiện/
Dấu ấn buổi lễ kết nạp 3 đảng viên mới - Ngày 9/1/2016

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển đảng, trong thời gian qua Chi bộ cùng với các tổ chức đoàn thể trong trường đã quan tâm, bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đó là các quần chúng: Trương Thị Hồi, Ứng Thị Lan, Nguyễn Thị Điệp. Thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, các quần chúng đã tự khẳng định được bản thân, chứng tỏ mình là các đoàn viên ưu tú, thực sự trưởng thành về mọi mặt, có đủ các tiêu chuẩn và điều kiện để đứng trong hàng ngũ của Đảng. Được Chi bộ xét và đề nghị với các cấp ủy cấp trên, cả ba quần chúng đã được Huyện ủy Duy Tiên ra Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 9 tháng 1 năm 2016, được sự nhất trí của Đảng ủy xã  Duy Minh, Chi bộ Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức kết nạp cho 3 quần chúng Trương Thị Hồi, Ứng Thị Lan, Nguyễn Thị Điệp vào Đảng.

Trong không khí trang nghiêm và đầy ý nghĩa, mọi người đều nhận thấy sự vinh dự và xúc động của các đồng chí đảng viên mới.

Đây là lần đầu tiên Chi bộ Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức kết nạp cho 3 đảng viên mới. Niềm vui được nhân ba như một dấu ấn khó phai trong mỗi đảng viên của chi bộ nhà trường. 

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung
LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM
GIỚI THIỆU SÁCH KHỐI 4