Tin tức/(Trường TH Duy Minh)/Hoạt động giáo dục/
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Duy Tiên năm học 2018-2019

 

Tháng 12/2018 đã diễn ra Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Duy Tiên năm học 2018-2019. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên tổ chức thi dạy giỏi các môn học: Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Khoa học, Lịch sử và Địa lí, Mĩ thuật, Âm nhạc, Thể dục. Hội thi là một hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo trong huyện. Hội thi cũng là cơ hội để các đồng chí giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đồng thời Phòng Giáo dục huyện sẽ công nhận, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi tiểu học, tuyển chọn những giáo viên có thành tích xuất sắc tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong tháng 1/2019.

Hội thi được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên cấp tiểu học với tổng số giáo viên tham gia là 48 giáo viên của 20 đơn vị trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Theo nhận xét từ Ban giám khảo Hội thi đa số các giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu từ nội dung bài giảng đến thiết bị, đồ dùng dạy học. Nội dung các bài giảng đều bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng, giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức, đồng thời cập nhật được kiến thức mới, lồng ghép với các nội dung giáo dục đạo đức, lối sống; thể hiện được sự sáng tạo, đổi mới phương pháp, tạo hứng thú cho học sinh. Đối với giáo viên dạy các lớp thực hiện mô hình VNEN đã phát huy được tính tính cực của Hội đồng tự quản, phát huy tốt hoạt động của các nhóm. Đa số giáo viên có giọng nói nhẹ nhàng, phong cách gần gũi, thân thiện với học sinh. Nhiều giáo viên xử lý tình huống sư phạm phù hợp lý nhẹ nhàng.

Kết thúc Hội thi có 48 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Duy Tiên năm học 2018-2019.

Đối với trường Tiểu học Duy Minh có 4 đồng chí tham gia ở các môn Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội và Thể dục. Kết quả cả 4 giáo viên đều được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Trong đó cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân, cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền đạt giải Nhất, cô Phạm Thị Lụa đạt giải Ba. Trường đạt giải Nhất về tập thể trường tiêu biểu qua hội thi.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Duy Tiên năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp, kết quả hội thi đã phản ánh được việc chỉ đạo tổ chức hoạt động chuyên môn từ Phòng đến các trường, sự nỗ lực của cán bộ quản lí và năng lực của các thầy cô giáo trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh về hội thi:

Tác giả: thdm
LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM
GIỚI THIỆU SÁCH KHỐI 4