Tin tức/(Trường TH Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2015

 

  Những ngày trong tháng 11 là những ngày sôi động của ngành GD-ĐT. Từ khắp mọi miền của đất nước, trong các nhà trường, các cơ quan giáo dục, đã diễn ra biết bao việc làm, biết bao hoạt động thiết thực có chất lượng cao để chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11- Ngày toàn xã hội tri ân người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học, người thầy "Người kĩ sư tâm hồn" trên mặt trận văn hóa, trên bát ngát cánh đồng gieo hạt, trồng người.

Hôm nay ngày 20/11 trường Tiểu học Thị trấn Đồng Văn tổ chức lễ kỉ niệm để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự gồm có các vị đại biểu khách thay mặt đảng ủy- UBND Thị trấn Đồng Văn, , các ông bà đại diên trong Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh, các ông, bà là phụ huynh học sinh của trường và các thầy cô giáo công tác tại trường Tiểu học nay đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Đồng Văn. Đó là nguồn cổ vũ lớn lao, là nguồn động viên khích lệ, là sự quan tâm đặc biệt đối với sự nghiệp giáo dục trên quê hương Thị trấn Đồng Văn thân yêu.

 

 

 

 

Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm 20/11/2015

 

 Đến với lễ kỉ niệm các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Đồng Văn đã có rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc:

 Và rất nhiều những bó hoa tươi thắm gửi tặng tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

 

Trong  đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tâp thể các lớp, các chi đội trong trường đã không ngừng phấn đấu và đã đạt được những thành tích đáng kể, các em đã dành biết bao tiết học hay, bao bài học quý, hàng ngàn bông hoa học tốt kính tặng thầy tặng cô qua các hoạt động làm báo tường, báo ảnh, trang trí lớp, giao lưu văn nghệ.

Kết thúc chương trình văn nghệ là cô hiệu trưởng và phó hiệu trưởng lên trao giải cho phòng trào thi đua của các lớp.

Lễ kỉ niệm thành công rực rỡ trong niềm hân hoan của thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Đồng Văn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Nga
LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11