HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Hướng dẫn số 08/HD-LĐLĐ của Liên đoàn lao động huyện Duy Tiên, ngày 09 tháng 09 năm 2019. Được sự nhất trí của phòng giáo dục và đào tạo huyện Duy Tiên, Liên đoàn lao động huyện Duy Tiên, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Nội. Ngày 28 tháng 09 năm 2019 trường Tiểu học xã Tiên Nội long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Về dự Hội nghị có ông Tạ Văn Ước - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Duy Tiên, ông Đinh Văn Cảnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiên Nội và các đồng chí cán bộ, giáo viên công nhân viên của nhà trường.

Một số hình ảnh về Hội nghị.

Đồng chí Trương Văn Cẩn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo (dự thảo) thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Ông Tạ Văn Ước - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Duy Tiên phát biểu tại hội nghị.

Ông Đinh Xuân Cảnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiên Nội phát biểu tại hội nghị.

Tác giả: thtiennoi

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11