Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Tiên Nội năm học 2018 – 2019

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT Duy Tiên và hướng dẫn của Công đoàn ngành về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Đúng 7h30 ngày 27/9/2018, nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Tiên Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Văn Lương – Tổ trưởng tổ Tiểu học phòng GD&ĐT Duy Tiên; ông Đinh Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Nội ;thầy giáo Trương Văn Cẩn- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Ứng Thị Hải Yến – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tiên Nội. Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị.Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Thay mặt nhà trường thầy giáo Trương Văn Cẩn - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch BCH Công đoàn cô giáo Nguyễn Thị Hồng Duyên đã ký giao ước thi đua. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Tiên Nội năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: TH Tiên Nội

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11