tin tức-sự kiện

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, “uống nước nguồn”, “ ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kì, người thấy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: “ kĩ sư tâm hồn”, nghề dạy học là: “ nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, vì nó tạo ra những con người sáng tạo”. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu”

“ Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: hang năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm các cấpcác ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biêt ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Cùng hòa chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, trường tiểu học Tiên Nội long trọng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 201/11.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu.

Tác giả: TH Tiên Nội

Xem thêm

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11