CHÀO MỪNG EM ĐẾN TRƯỜNG. LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 -2020 Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN NỘI.

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Tiên Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Ông Nguyễn Đức Đông - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Tiên Nội đọc thư của Tổng bí thư - chủ tịch nước.

Ông Nguyễn Đức Đông - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Tiên Nội tặng hoa chúc mừngnhà trường.

Thầy Trương Văn Cẩn - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020.

Bà Ứng Thị Thanh Nga - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặnghoachúc mừng nhà trường.

Ông Trần Văn Luân - Giám đốc công ty TNHH Nam Phong tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Nguyễn Ánh Dương - Giám đốc công Duy Hà tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Trần Văn Đức - Thôn Ngô Tân tặng quà cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Công ty Honda tặng mũ bảo hiểm cho chương trình an toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ.

Tác giả: thtiennoi

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11