tin tức-sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TH TIÊN PHONG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Tiên Phong đã  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

   Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Tiên Phong, có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Phong . Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện CMHS các lớp cùng các bậc phụ huynh toàn trường.

   Mở đầu chương trình là  phần Lễ với nghi thức diễu hành của các em trong đội truyền thống của nhà trường. Tiếp theo đó chính là lễ đón các em học sinh khối lớp 1 được cô Hiệu trưởng đón các em vào đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS khối 3,4,5 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi.

Lễ diễu hành của đội nghi thức nhà trường

Cô Hiệu trưởng đón các em học sinh vao lớp 1

    Sau lễ chào cờ, ông Lê Huy Đông -Chủ tịch xã Tiên Phong đã đọc thư Chủ tịch nước gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường. Những lời chia sẻ, động viên cũng như căn dặn của Chủ tịch nước đã được toàn thể đại biểu, GV và HS nhà trường lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng. 

 

Toàn trường đang làm lễ chào cờ

 

Đại diên lãnh đạo  UBND xã Tiên Phong đọc thư của Chủ tịch nước

Đại diên lãnh đạo  UBND xã Tiên Phong tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

    Tiếp theo cô Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ khai giảng  gắn với chủ đề năm học 2019-2020 và đánh 1 hồi trống báo hiệu năm học mới

Cô Trần Thị Tâm- Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng và phát động phong trào thi đua Đợt 1


Cô Hiệu trưởng đánh hồi trống khai giảng

     Rất vinh dự cho các em lớp 1 được Công ty Honda trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 để các em tham gia giao thông an toàn.

       Tiếp theo phần Hội là một số tiết mục văn nghê của các em học sinh ,sau đó học sinh tham gia một số các trò chơi dân gian do GV chủ nhiệm lớp tổ chức, được các em hưởng ứng nhiệt tình sôi nổi tạo không khi vui tươi thoải mái bước vào năm học mới.

Một số tiết mục chào mừng lễ khai giảng của các em học sinh

 

 

 

Học sinh các khối lớp tham gia một số trò chơi

     Trong năm học mới này, Trường Tiểu học Tiên Phong sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nâng cao chất lượng dạy và học ;  chú trọng giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục đạo đức, thể chất và kỹ năng sống cho học sinh; Xây dựng đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, chuẩn về chất lượng, tiếp tục nâng tỷ lệ giáo viên trên chuẩn ở các bộ môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao giữ vững là trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2 sau 5 năm.

 

 

 

Tác giả: thtienphong

Xem thêm

Bài hát: Thương lắm thầy cô ơi (20/11/2018)
Lịch
múa món quà tặng cô -học sinh lớp 1A
kỷ niệm 20/11 Múa bèo dạt mây trôi
Niềm vui ngày khai trường