tin tức-sự kiện

Phong trào Kế hoạch nhỏ năm 2018-2019

            Thực hiện Công văn số 07/ CV-LN của Hội đồng đội& PGD huyện  Duy  Tiên về việc triển khai phong trào kế hoạch nhỏ năm học 2018-2019 .    

           Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội các cấp, Liên đội Trường Tiểu học Tiên Phong đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ”và đã được toàn thể đội viên, nhi đồng trong Liên đội tích cực hưởng ứng. Qua phong trào này nhằm giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người; biết giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

             Thực hiện theo chương trình  Công tác đội  với chỉ tiêu thu gom giấy vụn 1,5 - 2kg/ 1 học sinh/ năm học,  các anh chị phụ trách đã xây dựng kế hoạch và triển khai, tuyên truyền, vận động đội viên, nhi đồng tham gia. Nhờ vậy, phong trào này đã được duy trì tốt và đạt hiệu quả cao. Cụ thể, đên ngày 5 tháng 3 năm 2019  Liên đội đã tổ chức tổng kết phong trào “Kế hoạch nhỏ”. Kết quả đạt được như sau:  4200 vỏ lon bia các loại, 2 kg nhựa và 3kg giấy bìa. 

 

 

          Việc làm này không chỉ giúp giáo viên, học sinh mà còn giúp các bậc phụ huynh hiểu được mục đích, ý nghĩa của phong trào hoạt động Đội trong nhà trường nói chung, phong trào“Kế hoạch nhỏ” nói riêng cùng nhau tham gia, chung tay xây dựng môi trường luôn đảm bảo “Xanh - Sạch - Đẹp”

 

 

Tác giả: thtienphong

Xem thêm

Bài hát: Thương lắm thầy cô ơi (20/11/2018)
Lịch
múa món quà tặng cô -học sinh lớp 1A
kỷ niệm 20/11 Múa bèo dạt mây trôi
Niềm vui ngày khai trường