tin tức-sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI TRƯỜNG TH TIÊN PHONG

     Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội trường tiểu học Tiên Phong năm học 2018-2019, được sự nhất trí của Hội đồng đội xã Tiên Phong, BGH trường TH Tiên Phong,  Liên đội Trường Tiểu họcTiên Phong  đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 32  em nhi đồng lớp 3 vào chiều ngày 22/03/2019.

       Về dự lễ kết nạp Đội viên có thayaf Trần Xuân Trình- Phó Hiệu trưởng nhà trường , chị Vũ Thị Thanh Hoa- Bí thứ Đoàn  trường Tiểu học Tiên Phong, chị Bùi Thị Hoa- Tổng phụ trác đội trường  Tiểu học Tiên Phong, giáo viên chủ nhiệm  các lớp và 32 em nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3.
        Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội.  Sau khi Liên Đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Hội đồng Đội trường Tiểu học Tiên Phong, các em được các thầy cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh

          Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Tiên Phong đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Liên đội đang làm lễ chào cờ

 

 

Chị Bùi Thị Hoa -Tổng phụ trách đội cùng GV  hướng dẫn Học sinh cách thắt khăn quàng

Thầy Trần  Xuân Trình- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiếni

 

Tác giả: thtienphong

Xem thêm

Bài hát: Thương lắm thầy cô ơi (20/11/2018)
Lịch
múa món quà tặng cô -học sinh lớp 1A
kỷ niệm 20/11 Múa bèo dạt mây trôi
Niềm vui ngày khai trường