Tin tức/(Trường Tiểu học Xuân Khê)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
HỘI THI GVG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI THI GVG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019

             Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT Lý Nhân năm học 2018 – 2019,  trường Tiểu học xã Xuân Khê đã tổ chức cuộc thi Giáo viên giỏi cấp trường với 100% giáo viên trong tổ tham gia.

         Qua cuộc thi, ba giáo viên với năng lực chuyên môn sâu và đầy lòng nhiệt huyết đã được lựa chọn để tiếp tục tham dự vòng thi cấp huyện. Đó là cô giáo Đào Thị Hồng Thúy - GV chủ nhiệm và giảng dạy tại lớp 1A, cô giáo Nguyễn Thị Cúc - GV dạy môn Âm nhạc, thầy giáo Trương Văn Viễn- GV dạy môn Mĩ Thuật.

       Hội thi GVDG cấp huyện các Đ/c giáo viên trải qua 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, bài kiểm tra năng lực (Lý thuyết), thực hành 2 tiết.Trong quá trình tham gia hội thi, các thầy cô đã cố gắng, nỗ lực hết mình, thể hiện là người giáo viên có năng lực trong công tác chuyên môn. Mỗi thầy cô mang một phong cách riêng nhưng đều để lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với học sinh và Ban Giám khảo ở sự trôi chảy, rõ ràng của mạch bài, sự vững vàng trong chuyên môn cũng như kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác soạn và  giảng.

        Các bài dạy đều được chuẩn bị chu đáo, công phu. Các tiết dạy đã thể hiện đổi mới phương pháp dạy học vận dụng  sáng tạo, linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực, giáo dục kỹ năng. Coi trọng các phương pháp nhằm phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh. Học sinh tự tin trong hoạt động nhóm giao lưu cùng với bạn để tự phát hiện và chiếm lĩnh kiến thức của bài vận dụng tốt các kiến thức của bài học vào luyện tập thực hành và cuộc sống. Cả sáu tiết dạy đều thành công rực rỡ, nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tiết dạy Mĩ Thuật: Bài Ông mặt trời vui tính của thầy giáo Trương Văn Viễn tại hội thi

Tiết dạy Khoa học Bàn tay nặn bột của cô giáo Đào Thị Hồng Thúy tại hội thi

Tổng Kết hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện tại Phòng GD - ĐT huyện Lý Nhân

       Kết quả, cả 3 thầy cô giáo đều được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019, nhà trường xếp thứ 17/24 trường.  Đó cũng là động lực để động viên các thầy cô giáo trong nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng, huyện nhà nói chung.

 

Tác giả: thxuankhe
Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo