Tin tức/(Trường Tiểu học Nhân Hậu)/Tin tức - Sự kiện/
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017

    Trong không khí của những ngày cuối cùng năm 2016, chuẩn bị bước sang năm mới 2017, Trường TH Nhân Hậu  đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017.

   Sau lễ chào cờ trang nghiêm, toàn trường được nghe thầy Trần Tuấn Anh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo Sơ kết học kỳ, nêu bật những thành tích của thầy và trò đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian nửa đầu của năm học với nhiều đổi mới về dạy-học và đặc biệt là đánh giá học sinh theo thông tư 30 sửa đổi với tinh thần vì sự tiến bộ của học sinh.

Thầy Trần Tuấn Anh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đọc báo cáo sơ kết

Thay mặt Ban  thi đua khen thường, cô Trần Thị Hoàn - Phó hiệu trưởng  đọc quyết định  cuat hiệu trưởng trường TH Nhân Hậu khen thưởng cho  27 em học sinh đạt  giải tại hội thi "Chũ Việt đẹp" cấp trường và 10 em học sinh đạt giải trong Hội thi IOE cấp huyện năn học 2016-2017.

Cô Trần Thị Hoàn - Phó HT đọc quyết định khen thưởng

  Cũng tại buổi lễ nhà trường và Hội CMHS đã trao 27 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuan về với tổng giá trị hơn 6 triệu đồng

     

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

   Buổi lễ kết thúc trong tiếng vỗ tay chúc mừng những thành tích tốt đẹp của các tập thể và cá nhân tiêu biểu toàn trường trong học kỳ đã qua. Chúc các em có một học kỳ mới thành công hơn nữa, chúc trường Tiểu học Nhân Hậu ngày một phát triển hơn trong thời gian tới.

 

 


 

 

Tác giả: thnhanhau
Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo