Tin tức/(Trường Tiểu học Nhân Hậu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường TH Nhân Hậu tổ chức 'Liên hoan tiếng hát' và 'Làm báo tường' kỷ niệm ngày 20/11

  Thiết thực chào mừng các hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), chiều ngày 19/11/2014, tại trường tiểu học Nhân Hậu ,Liên Đội  đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Tri ân thầy cô” qua 03 nội dung: “Liên hoan tiếng hát dân ca” ; “Làm báo tường”.

    Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng và hăng say tập luyện văn nghệ , làm báo tường chuẩn bị cho “Liên hoan tiếng hát dân ca” đã lan khắp toàn khắp trường , các tiết mục tham gia  văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam  năm nay khá phong phú về thể loại, được các chi đội  lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Bên cạnh đó những tờ báo tường, những tắm thiệp tri ân thầy cô đã được các em học sinh  thể hiện hết sức đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Nhìn vào các tờ báo tường, những tắm thiệp có thể hình dung rằng tất cả tâm tư nguyện vọng của các em học đều thể hiện qua từng nét chữ, đường vẽ, những lời tâm sự đầy xúc động.

     Qua  các hoạt động  này, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường tiểu học Nhân Hậu  trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đây là một hoạt động truyền thống, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hoá văn nghệ của cán bộ giáo viên - công nhân viên và học sinh nhà trường trên cơ sở đó tạo tâm lý thoải mái để Thầy và trò nhà trường bước vào một năm học với quyết tâm giành nhiều thắng lợi mới trong năm học 2014 – 2015.

Một số hình ảnh "Liên hoan tiếng hát dân ca"

Tiết mục học sinh lớp 2B

Tiết mục học sinh lớp 2D

Tiết mục học sinh lớp 3A

Tiết mục văn nghệ lớp 3E

Tiết mục văn nghệ lớp


Tiết mục văn nghệ lớp Tác giả: thnhanhau
45 năm ngày đất nước thống nhất
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo chống giặc Covid19
Ngày hội đọc sách của nhà trường trong mùa dịch
  • Ba công khai
  • Thông báo