Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

      Đội mũ bảo hiểm cho học sinh là một việc làm cần thiết. Thực tế trong thời gian qua, trường Tiểu học xã Tiến Thắng rất coi trọng việc đội mũ bảo hiểm đối với phụ huynh, học sinh khi ngồi trên xe mô tô, gắn máy. Đội TNTPHCM cũng lấy việc thực hiên  đội mũ bảo hiểm làm tiêu chí thi đua cho các lớp.

       Bước vào năm học mới 2018 - 2019 các em học sinh lớp 1 rất vui mừng, phấn khởi khi được nhận  mũ bảo hiểm của công ty Honđa trao tặng. Đây là một món quà đầy ý nghĩa và cũng trở thành bài học về ATGT thiết thực đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai.

      Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019 nhà trường đã phối hợp với chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh đã trao mũ bảo hiểm cho các em lớp 1. Cũng trong dịp này nhà trường phát động chương trình tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hướng dẫn các em đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông và yêu cầu phụ huynh chấp hành tốt việc đội mũ bảo hiểm đồng thời thường xuyên nhắc nhỡ con em tự giác đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.

     Chiếc mũ bảo hiểm đã thực sự trở thành vật dụng quen thuộc, không thể thiếu của mỗi người khi tham gia giao thông. Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông!

      Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1 của trường Tiểu học xã Tiến Thắng thành công tốt đẹp. Chân thành cảm ơn Công ty Honda đã tài trợ chương trình này.

Một số hình ảnh  trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của trường TH xã Tiến Thắng:

 

 

Tác giả: thtt

Xem thêm

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo