Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Hội nghị CB, CC, VC và LĐ 2018-2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG

Trường Tiểu học xã Tiến Thắng - Năm học 2018 - 2019

      Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường Tiểu học xã Tiến Thắng được tổ chức vào lúc 13 giờ 30 ngày 16/10/2018 tại văn phòng nhà trường.

       Về dự Hội nghị có bà: Nguyễn Thị Vĩnh - cán bộ phòng GD&ĐT Lý Nhân; Ông Trần Trung Hà - Phó Chủ tịch xã Tiến Thắng cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động trong trường có mặt đông đủ.

       Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: Đồng chí Vũ Thị Mai Anh – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; Đồng chí Lê Quang Hòa – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đỗ Thị Hiếu - Tổ trưởng tổ 4 + 5.

      Tại Hội nghị, Đồng chí Vũ Thị Mai Anh – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích của trường đã đạt được trong năm học vừa qua như: Thực hiện tốt công tác XHHGD, công tác phổ cập giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất, cảnh quan trường lớp ,….. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhiệt tình, có trình độ, nghiệp vụ chuyên môn vững chắc. Tỉ lệ học sinh giỏi các cấp đạt thành tích cao. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo.


     Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và công tác thanh tra năm học 2018 - 2019; Báo cáo tổng hợp ý kiến của tổ công đoàn và chuyên môn; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng; Đặc biệt Hội nghị còn được nghe tham luận về “ Phương pháp dạy học TV1 -CGD” của GV tổ 1, tham luận về “ Vận dụng mô hình trường học mới vào thực tế dạy - học” của GV tổ 2 + 3, tham luận về “ Bồi dưỡng học sinh năng khiếu” của GV tổ 4 + 5.

    Sau khi nghe tham luận của các tổ chuyên môn, Hội nghị đã nghe phát biểu của đại biểu cấp trên và của địa phương. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã tiếp thu ý kiến phát biểu của đại biểu cấp trên và của địa phương.

    Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trường Tiểu học xã Tiến Thắng năm học 2018 – 2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Trường Tiểu học xã Tiến Thắng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh  của Hội nghị:

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu Trưởng phụ trách trường đọc báo cáo.

 

Bà Nguyễn Thị Vĩnh - Cán bộ Phòng GD&ĐT tặng hoa nhà trường.

 

 Ông Trần Trung Hà - Phó Chủ tịch xã phát biểu tại Hội Nghị

 

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2018 - 20120 ra mắt Hội nghị.

 

Chủ tịch Công Đoàn và Thủ trưởng đơn vị kí giao ước thi đua.

Tác giả: thtt

Xem thêm

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo