Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè huyện Lý Nhân năm 2018

Sáng 25/7, UBND huyện Lý Nhân kết hợp với phòng Văn hóa đã tổ chức Hội thi "Liên hoan Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách " năm 2018 với chủ đề "Chúng em với môi trường xanh".

Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2018 là dịp giúp các em thiếu nhi trong toàn huyện cói chung và các em thiếu nhi trường Tiểu học xã Tiến Thắng sưu tầm và tìm đọc những cuốn sách hay với chủ đề "Chúng em với môi trường xanh ". Thông qua cuốn sách " Tài liệu hướng dẫn người dân trong cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường"  các em thiếu nhi thêm hiểu, thêm yêu và trân trọng môi trường sống của mình hơn nữa. Hội thi cũng tạo cho các em thiếu nhi trường Tiểu học xã Tiến Thắng một sân chơi văn hoá, bổ ích và lý thú trong những ngày hè.

Kết thúc hội thi, UBND huyện Lý Nhân đã trao tặng cờ thi đua và trao giải Ba cho nhà trường Tiểu học xã Tiến Thắng trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả cô và trò nhà trường.

Một số hình ảnh của Liên hoan:

Tác giả: thtt

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng