Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Lễ sơ kết học kì I

       Để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch học kì I, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện toots nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, sáng ngày 21/1/2019 thầy và trò trường Tiểu học xã Tiến Thắng đã long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết năm học 2018 - 2019.

        Đến tham dự buổi lễ có các bậc phụ huynh đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

       Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong không khí trang trọng. Cô Vũ Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc "Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019". Qua bản báo cáo, cô cũng nhẫn mạnh những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được về học tập, công tác chuyên môn cũng như các hoạt động ngoại khóa trong học kì I. Đồng thời đưa ra mục tiêu, phương hướng phấn đấu của thầy và trò trong học kì II.

     Nhằm tôn vinh và khích lệ kịp thời những tập thể và cá nhân có thành tích trong các hoạt động. Trong buổi lễ sơ kết học kì I, nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động và các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trương trong học kì I.

    Buổi lễ sơ kết kết thúc trong niềm vui phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể và sự chung sức đồng lòng của tập thể CB, GV, NV, các em học sinh cùng sự quan tâm giúp đỡ động viên của các bậc phụ huynh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì II.

Một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết học kì I:

Cô Vũ Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo sơ kết.

 

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhất Chữ Việt đẹp cấp trường

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập

Tác giả: THTT

Xem thêm

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo