Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Lễ đón thư Bác 15-10

 

    LỄ ĐÓN THƯ BÁC 15/10 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO :" HỘI GIẢNG - HỘI HỌC"; " GIỮ VỞ SẠCH - VIẾT CHỮ ĐẸP" TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ TIẾN THẮNG  - NĂM HỌC 2018 - 2019

     Năm nào cũng vậy cứ đến tháng thứ hai của năm học là phong trào hội giảng, hội học lại sôi nổi trong các nhà trường nói chung, trường Tiểu học xã Tiến Thắng nói riêng.                                                                               

     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học, thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Lý Nhân về việc đón thư Bác. Sáng ngày 15/10 trường Tiểu học xã Tiến Thắng  tổ chức buổi lễ đón thư của Bác Hồ gửi các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các cấp: Mẫu giáo, Phổ thông, Bổ túc văn hóa, Trung học chuyên nghiệp và Đại học nhân dịp khai giảng năm học lần cuối (1968-1969).

      Dự buổi lễ có đầy đủ các thầy cô giáo trong ban lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường và hơn 800 học sinh (hai khu) có mặt đầy đủ.

    Mở đầu chương trình, cô Vũ Thị Mai Anh – Bí thư chi bộ - Phó HT phụ trách trường đã đọc lá thư cuối cùng mà Bác Hồ viết cho ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2018).

Các bạn học sinh đón thư Bác.

         Tuy Bác đã đi xa nhưng lời căn dặn, lời dạy của Bác vẫn sống mãi trong lòng mỗi người con đất Việt. Tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường nguyện làm theo lời Bác, các chi đội, các chùm sao thi đua lập thành tích trong học tập và rèn luyện đạo đức, tác phong điều đó thể hiện rất rõ trong lời hứa của em Trần Thị Thu Phương học sinh lớp 5B.

         Tiếp theo, cô Vũ Thị Mai Anh - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường lên phát động phong trào “ Hội giảng - Hội học  ” ; “Giữ vở sạch - viết chữ đẹp” và các phong trào thi đua trong năm học 2018 - 2019.

        Buổi lễ tuy ngắn gọn nhưng đã để lại trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em học sinh một ý nghĩa vô cùng to lớn về trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong việc truyền thụ kiến thức của thầy, việc lĩnh hội kiến thức của trò.

Tác giả: thtt

Xem thêm

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo